Tư vấn 8h - 21h : 028 625 66506 - 0909 682 189

Về VPP Khánh Ngọc

Về Khánh Ngọc

Hiện nay việc kinh doanh qua mạng đang phát triển với tốc độ nhanh chóng tại thị trường Việt Nam. Vì thế mà hoạt động Thương mại điện tử cũng có một vị trí nhất định trong nền kinh tế ngày nay.Hòa nhịp cùng sự phát triển đó Khánh Ngọc với mục tiêu chiến lược là trở thành một trong những nhà bán lẻ qua mạng hàng đầu tại Việt Nam về các sản phẩm thuộc lĩnh vực điện tử, điện lạnh, đồ gia dụng, thiết bị văn phòng, kỹ phuật số...Khánh Ngọc đang và sẽ luôn nỗ lực hết mình vì lợi ích của khách hàng, của doanh nghiệp và của toàn xã hội.

Với chúng tôi, sự hài lòng và thoải mái của quý khách luôn là ưu tiên hàng đầu trong tiêu chí phục vụ cũng như hoạt động tại Khánh Ngọc.Chúng tôi luôn mong muốn mang đến những hàng hóa và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng đồng thời cung cấp những thông tin hữu ích về tư vấn tiêu dùng. Với chúng tôi "Khách hàng luôn là số 1", trong kinh doanh chữ tín là rất quan trọng, vì vậy chúng tôi luôn giữ đúng chữ tín với tất cả khách hàng của mình.

Truy cập ngay trang web của chúng tôi tại www.vanphongphamkhanhngoc.com .

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn và sứ mệnh: Chúng tôi hướng đến việc xây dựng trang www.vanphongphamkhanhngoc.com thành một trong những website bán hàng trực tuyến hàng đầu Việt Nam với các sản phẩm đa ngành của các thương hiệu uy tín trong lĩnh vực điện máy.

Phương châm hoạt động: Khánh Ngọc hoạt động dưới hình thức bán hàng trực tuyến nhằm mang đến sự tiện lợi, dễ dàng trong mua sắm, tiết kiệm thời gian,tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng mà vẫn có được sản phẩm như ý.

Những đối tác chúng tôi trân trọng :  Khánh Ngọc hợp tác với các thương hiệu uy tín và được tin dùng trên thị trường để luôn mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Chất lượng hàng đầu và dịch vụ tối ưu, đó là lời cam kết Khánh Ngọc dành cho các khách hàng – đối tác của mình.

Đội ngũ chúng tôi tự hào

Khánh Ngọc là một tập thể những người trẻ dám đương đầu với thách thức và vượt qua giới hạn để tạo nên những đột phá trong công việc.Với môi trường làm việc cởi mở và năng động, chúng tôi cống hiến và sáng tạo để mang đến không chỉ là những lợi ích ngắn hạn mà còn là những giá trị lâu dài cho xã hội và cộng đồng.Với nhiệt huyết và sức trẻ, chúng tôi mơ ước, chúng tôi nỗ lực và chúng tôi có niềm tin để chinh phục đỉnh cao.

Thông tin về Khánh Ngọc

Tên công ty  :  Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ SX Khánh Ngọc
Giấy đăng ký kinh doanh :  0312106040
Mã số thuế  :  0313517406
Văn phòng : 69/23/13 Đường Số 3, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại  :  08 625 66506 - 0909 682 189
Fax : (08) 625 66506
Email : vanphongphamkhanhngoc@gmail.com
Website : www.vanphongphamkhanhngoc.com