Tư vấn 8h - 18h : 028 625 66506 - 094 920 1617 0827 158 413 - 0961 208 617 - 0962 981 017
Bút dán FO-PH01


14.000 VNĐ

Tên sản phẩm : Bút cắm FO-PH01 -Thương hiệu :Flexoffice -Kích thước đầu bút : 0.7mm -.....

Bút dán bàn  PH-02


15.000 VNĐ

- Tên SP : Bút đế cắm PH-02   - 2 cây / miếng dán / 1 màu    - màu : xanh    .....

     CHÚNG TÔI CAM KẾT BÁN HÀNG ĐÚNG GIÁ TRÊN WEBSITE

Chào mừng bạn đến với Vanphongphamkhanhngoc.com - nơi bạn có thể tìm thấy những sản phẩm văn phòng phẩm và dụng cụ gia đình chất lượng cao. Hôm nay, chúng tôi hân hạnh giới thiệu đến bạn sản phẩm bút dán bàn, một trong những công cụ không thể thiếu trong văn phòng của bạn.

Về Bút Dán Bàn:

  • Đặc Điểm: Bút dán bàn là một công cụ tiện lợi để ghi chú và đánh dấu trên bất kỳ bề mặt phẳng nào, từ giấy đến bảng trắng.
  • Sử Dụng: Phù hợp để ghi chú công việc, lời nhắc quan trọng, và làm đánh dấu trên các tài liệu và bản vẽ.

Lợi Ích của Sử Dụng Bút Dán Bàn:

  • Dễ Dàng Sử Dụng: Bút dán bàn có thiết kế nhỏ gọn, dễ cầm nắm và sử dụng, giúp bạn dễ dàng ghi chú và đánh dấu mọi lúc, mọi nơi.
  • Tính Tương Thích Cao: Với mực dạng dính, bút dán bàn có thể được sử dụng trên mọi loại bề mặt phẳng mà không làm hỏng hoặc gây tổn thương.
  • Tính Thẩm Mỹ: Bút dán bàn thường có các màu sắc và thiết kế đa dạng, giúp làm cho các ghi chú và đánh dấu của bạn trở nên nổi bật và dễ nhìn.

Tại Sao Chọn Mua Bút Dán Bàn tại Vanphongphamkhanhngoc.com:

  • Sản Phẩm Chất Lượng: Chúng tôi cam kết cung cấp bút dán bàn chất lượng cao từ các nhà sản xuất uy tín, đảm bảo độ bền và hiệu suất sử dụng tốt nhất.
  • Đa Dạng Mẫu Mã: Bạn sẽ có nhiều lựa chọn về kiểu dáng, màu sắc và kích thước của bút dán bàn để phù hợp với nhu cầu sử dụng và sở thích của bạn.
  • Dịch Vụ Hỗ Trợ: Đội ngũ hỗ trợ khách hàng của chúng tôi sẽ luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn trong quá trình mua sắm và tư vấn về sản phẩm.

Hãy truy cập Vanphongphamkhanhngoc.com ngay hôm nay để khám phá các sản phẩm bút dán bàn chất lượng và hữu ích, giúp bạn tổ chức và quản lý công việc hiệu quả hơn!

Click xem giá giấy in

Click xem giá đồ dùng nhà bếp

Click xem giá bìa hồ sơ

Click xem giá dụng cụ vệ sinh